XÂY DỰNG NIỀM TIN - GIỮ GÌN CHỮ TÍN 

Sơn Hà Miền Bắc Sơn Hà Miền Bắc00 Sơn Hà Miền Bắc

Lắp đặt máy lọc nước R.O Sơn Hà tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Sản phẩm máy lọc nước R.O Sơn Hà được người dân tin dùng với những ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường không có được như sau:

- Máy lọc nước được sản xuất bởi tập đoàn Sơn Hà _ một trong nhưng tập đoàn nổi tiếng về chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Dịch vụ sau bán hàng và bảo hành hoàn hảo: bảo hành vỏ tủ 24 tháng và 18 với các linh kiện điện. Sơn Hà cam kết bảo hành mọi sự cố về máy lọc nước trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin qua Hotline 0984.233.233 hoặc 1800.6566. Miễn phí tư vấn khảo sát lắp đặt.

- Máy lọc nước RO Sơn Hà được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị an toàn nguồn nước, sử dụng lõi lọc NANO H2O LG CHEM của tập đoàn LG được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ, sản phẩm Máy lọc nước RO Sơn Hà mang đến cho gia đình bạn một chuẩn mực mới về nước tinh khiết. 

- Máy lọc nước RO Sơn Hà nâng cao được tuổi thọ màng RO và giảm tỉ lệ nước thải nhờ sử dụng lõi RO cao cấp sản xuất bởi LG CHEM (Hàn Quốc). Màng lọc thẩm thấu ngược siêu nhỏ 0.0001 Micro mét giúp tăng độ thẩm thấu, tăng hiệu suất lọc, giảm tỉ lệ nước thải.

- Máy lọc nước R.O Sơn Hà đạt tiêu chuẩn nước uống TCVN (Việt Nam) và NSF (Mỹ).

- Máy lọc nước R.O Sơn Hà loại bỏ 99.9% kim loại nặng và các loại vi khuẩn và vi rút gây hại.

- Máy lọc nước R.O Sơn Hà tiết kiệm điện chỉ với công suất tiêu thụ điện 20w/h

- Công suất lọc 10-15 lít/h

- Van tự động ngắt điện khi máy lọc đủ nước và khi hết nước cấp vào máy giúp khách hàng không lo hỏng máy và tốn điện, tốn nước.

- Vỏ tủ có nhiều màu sắc cho khách lựa chọn tiện phối màu cho không gian phòng bếp.

- Miễn phí tư vấn khảo sát lắp đặt Tel/zalo: 0984.233.233 hân hạnh được phục vụ!